thaishopnow

อาหารเสริม ลิโซ่ (lishou) ,ลิโซ่ซอฟเจล , ลิโซ่ชมพู(Lishuo Pink), ลิด้า (lidi), one day diet, 2 day d


 
 

Baschi Quick Slimming Capsule บาชิควิกสลิม บาชิสูตรนี้เข้มข้นยิ่งกว่าเดิม ลดน้ำหนักพร้อมบำรุงผิวพรรณ หมดกังวลเรื่องเวียนหัว ไม่มีโยโย่ ขนาด 30 แคปซูล

ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ราคา : ฿ 200
ยี่ห้อ : บาซิ
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 27 มี.ค. 2559 20:54:22
วันที่ประกาศ : 6 พ.ค. 2553 07:06:36
เข้าชม : 4,043 ครั้ง
เว็บไซต์ : http://2nodq0wmh0i2p7f.plazathai.com
IP : 171.4.240.1xx

แจ้งลบ
 
ร้าน :
thaishopnow
ชื่อผู้ประกาศ :
thaishopnow
E-Mail :
โทรศัพท์มือถือ :
0986615932
ที่อยู่ :
อำเภอเมือง
จังหวัด :
เชียงราย
ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า

ลบ   อัพเดท   แก้ไขประกาศ
แก้ไขรูป


Baschi Quick Slimming Capsule บาชิควิกสลิม บาชิสูตรนี้เข้มข้นยิ่งกว่าเดิม ลดน้ำหนักพร้อมบำรุงผิวพรรณ หมดกังวลเรื่องเวียนหัว ไม่มีโยโย่ ขนาด 30 แคปซูลบาชิควิกสลิม แคปซูล อาหารเสริม ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนักได้จริง ไม่โทรม
และไม่เกิด Yo-Yo Effect ผลิตจากสมุนไพร ธรรมชาติ ปลอดภัย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนหรือผู้ที่เคยทานยาลดความอ้วนในคลินิกมาก่อน หรือผู้ที่เคยทานอาหารเสริมตัวแรงๆ แล้วทานรุ่นอื่นไม่ลด แนะนำตัวนี้เลยค่ะ
รุ่นนี้ลดได้จริง ไม่โทรม ไม่มีโยโย่เอฟเฟ็คท์ รูปร่างดีแถมผิวพรรณดีขึ้น
Yo-Yo Effect โยโย่ เอฟเฟ็คท์ คือ อาการบวม จากการเลิกทานยาลดความอ้วน ซึ่งแม้คุณไม่ทานอาหารเลยแต่น้ำหนักก็ยังจะขึ้นเรื่อยๆ แต่ Baschi Quick Slimming Capsule ไม่เกิดอาการโยโย่เอฟเฟ็คท์ คือหลังหยุดทานไม่เกิดอาการบวม แต่ก็ควรควบคุม น้ำหนักด้วยตนเองอีกทางหนึ่งค่ะ

ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ช่วยปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการทานของจุกจิกให้น้อยลงและช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินในร่างกาย
Aloe (สารสกัดจาก ว่างหางจรเข้) ช่วยเสริม ระบบการย่อยอาหารให้ มีประสิทธิภาพ มากยิ่งขึ้น ช่วยให้การเกิดสภาวะ การหลับลึก เป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริง อันเนื่องมาจาก การกระบวนการ ปรับสภาพ การทำงาน ของระบบต่าง ๆ ในร่างกาย ให้เข้าสู่ภาวะที่ สมดุล ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ได้อย่างมีได้เป็นอย่างดี ช่วยรักษา แผลในกระเพาะอาหาร ช่วยบำรุงผิวพรรณ และให้ความชุ่มชื้น แก่ผิวหนัง
Cassia Seed & Lotus Leaf (สารสกัด จาก เมล็ดอบเชยและรากบัว) สามารถลดการ สะสมของไขมัน ในเส้นเลือด เพื่อให้น้ำหนัก ลดลง สามารถควบคุม ความอยาก อาหาร หลีกเลี่ยง พุงพุ้ย เพิ่มประสิทธิภาพ ของการ ขจัดของเสียออก จากร่างกาย ลดการดูดซึม ของไขมันที่ ไม่จำเป็นต่อร่างกาย และขจัดสารพิษตกค้างต่างๆ
Garcinia Combogia (สารสกัดจาก ผลส้มแขก) ช่วยยับยั้งการสะสมของไขมันส่วนเกินในร่างกาย และลดความอยากอาหารได้เป็นอย่างดี กลไกการออกฤทธิ์ของ HCA จะออกฤทธิ์โดยการ ไปยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ ATP Citrate Lyase ในวงจร Kreb's cycle (วงจร การย่อยสลายกลูโคส ของเซลร่างกาย) ทำให้ยับยั้ง การนำน้ำตาล จากอาหารประเภท แป้ง ข้าว และน้ำตาล ไม่ให้เปลี่ยนไปเป็นไขมัน สะสมตามร่างกาย แต่จะนำไปใช้เป็น พลังงานของร่างกาย ทำให้ร่างกาย สดชื่นไม่อ่อนเพลีย และ เมื่อในกระแสเลือดไม่ขาดน้ำตาล ก็จะทำให้ความรู้สึกหิวอาหารลดลงไปด้วย ขณะ เดียวกัน ก็จะนำไปสะสมเป็นพลังงานสำรองในรูปของ ไกลโคเจนที่ตับ ทำให้ร่างกายรับรู้ว่า มีพลังงาน สำรองเพียงพอ ทำให้ไม่รู้สึกหิวมาก
นอกจากนี้ยังมีผลไปกระตุ้นให้มีการดึงเอาไขมันที่สะสมออกมาใช้เป็นพลังงาน ทำให้ไขมันที่สะสมอยู่ลดลง ซึ่งจะมีผลทำให้รูปร่างดีขึ้น

Tips 1: ไม่ควรทาน เกินเวลาบ่าย 3 เพราะอาจมีส่วนทำให้นอนไม่หลับ เนื่องจาก มีสารที่ออกฤทธิ์เหมือนกาแฟบ้างเล็กน้อยค่ะ

Tips 2: ผู้ที่มีสุขภาพอ่อนแอหรือร่างกายไม่แข็งแรง ควรทานวันเว้นวันค่ะ

Tips 3: รุ่นนี้ถึงแม้จะไม่คอแห้ง แต่ก็ควรดื่มน้ำ อย่างน้อยวันละ 8 แก้วเป็นประจำทุกวันค่ะ

Tips 4: รุ่นนี้ จะเหมาะสำหรับ ผู้ที่เคยทาน ยาลดความอ้วน ในคลินิกมาก่อน หรือ ผู้ที่เคยทานอาหารเสริมตัวแรงๆ
เช่น Lida สีฟ้ารุ่นเก่า, Lida สีเขียวมะนาวฟอยด์เงิน, Lida สีชมพู, Meizitang สูตร1

Tips 5: หากไม่เคยทานยาอะไรมาก่อน และต้องการทานรุ่นนี้ ช่วงแรกอาจมีอาการข้างเคียงเล็กน้อย
แต่จะเกิดเพียงภายใน 5 วันแรกเท่านั้นค่ะ ช่วงแรกอาจทานวันเว้น วันเพื่อให้ร่างกาย ได้ปรับสภาพค่ะ

ทานเพียงวันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหาร มื้อแรก
ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล

ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก
ธนาคารกรุงเทพ จำกัด เลขบัญชี 537-0-28646-9
ธนาคารกสิกรไทย เลขบัญชี 455-2-02563-1
ธนาคารกรุงไทย เลขบัญชี 539-1-69358-6
ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
รับสินค้าที่บ้านหรือทำงาน
การรับ ส่งสินค้ารูปแบบอื่นๆ

   ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
ชื่อผู้ถาม : *
เบอร์โทรศัพท์ ผู้ถาม : *
อีเมล์ ผู้ถาม : *
หัวข้อ : *
ข้อความ : *
โค้ด :    เปลี่ยนภาพ
ยืนยันโค้ด : *

ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , ลงประกาศฟรี , ประกาศฟรี , เว็บขายของ , ขายของออนไลน์ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , ข่าวเศรษฐกิจ , ผู้หญิง , สุขภาพ , มือถือ , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์
© Copyright 2021 http://2nodq0wmh0i2p7f.plazathai.com All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537  |  ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการเว็บไซต์