thaishopnow

อาหารเสริม ลิโซ่ (lishou) ,ลิโซ่ซอฟเจล , ลิโซ่ชมพู(Lishuo Pink), ลิด้า (lidi), one day diet, 2 day d


 
 

Baschi(บาชิ) ครีมหน้าใส บาชิ 15 กรัม เกรด AAA (day+night) เข้มข้นกว่า 5 เท่า หน้าขาวใส ไร้ริ้วรอยใน จุดด่างดำดูจางลง ใน 7 วัน

ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ราคา : ฿ 750
ยี่ห้อ : บาชิ
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 27 มี.ค. 2559 20:54:32
วันที่ประกาศ : 21 มิ.ย. 2553 17:40:24
เข้าชม : 4,420 ครั้ง
เว็บไซต์ : http://2nodq0wmh0i2p7f.plazathai.com
IP : 171.4.240.1xx

แจ้งลบ
 
ร้าน :
thaishopnow
ชื่อผู้ประกาศ :
thaishopnow
E-Mail :
โทรศัพท์มือถือ :
0986615932
ที่อยู่ :
อำเภอเมือง
จังหวัด :
เชียงราย
ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า

ลบ   อัพเดท   แก้ไขประกาศ
แก้ไขรูป


Baschi(บาชิ) ครีมหน้าใส บาชิ 15 กรัม เกรด AAA (day+night) เข้มข้นกว่า 5 เท่า หน้าขาวใส ไร้ริ้วรอยใน จุดด่างดำดูจางลง ใน 7 วันBaschi(บาชิ)ใน 1 ชุด ประกอบด้วย ครีมกลางวัน/กลางคืน
1. ครีมBaschi(บาชิ)สำหรับเวลากลางวัน

( Baschi Day ) ขนาด 15 กรัม ใช้ได้นาน ถึง 1 ปี
ผลิตภัณฑ์Baschi(บาชิ)นี้ประกอบด้วยพืชแบร์เบอร์รี่และออร์โมนธรรมชาติที่สกัดจาก สมุนไพรหลายชนิดที่นำมาประสานกับเอ็นไซม์ที่ใช้ต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์และ การอักเสบตลอดจนวิตามินที่เป็นปัจจัยในการทำให้ผิวขาวขึ้นสองเท่าที่ใช้ใน การขจัดจุดด่างดำ กระ จุดต่างๆบนใบหน้าและผิวหนัง และสิวฝ้าทุกชนิด ที่เกิดจากการติดเชื้อแบคทีเรียและสามารถซึมลึกลงไปในเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง เพื่อขจัดหัวสิวที่กำลังฟักตัว และทำลาย สารสีดำใต้ผิวหนังซึ่งทำให้ผิวขาวขึ้นและขาวขึ้นเพียงใช้ไม่กี่ครั้ง
2 ครีมBaschi(บาชิ)สำหรับเวลากลางคืน
( Baschi Night ) ขนาด 15 กรัม ใช้ได้นานถึง 5 - 6 เดือน
ผลิตภัณฑ์Baschi(บาชิ)นี้มีสารโปรตีนและสารโยยุยมินซึงสกัดมาจากพืชในปริมาณสูงใช้ ร่วมกับวิตามินหลายชนิดและอีมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เพิ่มความชุ่มชื้น , สารฟื้นฟูสภาพผิวที่ให้โปรตีนไฟบรินที่ซึมลึกเข้าไปใต้ ผิวหนังทำให้เยิ่อหุ้มเซลล์ถ่ายเทและขับสารสีดำใต้ผิวหนังออกมาได้เร็วขึ้น เป็นผลิตภัณฑ์ชั้นยอดสำหรับการขจัดจุดด่างดำ กระ และจุดไม่พึงปรารถนาทุกชนิด และทำให้ผิวขาวขึ้นด้วย และผลิตภัณฑ์ชนิดนี้มีสารต่อต้านการอักเสบและเชื้อจุลินทรีย์ที่ช่วยบรรเทา อาการระคายเคืองของผิวอันเกิดจากภูมิแพ้และขจัดอาการบวม และอาคารคันทำให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้น เพียงใช้ไม่กี่ครั้ง จะสังเกตว่าตื่นเช้าหน้าใสกว่าปกติอีกด้วย การใช้ควรใช้ควบคู่กันทั้งครีมสำหรับเวลากลางวันและครีมสำหรับเวลากลางคืน
คุณสมบัติโดยรวมของ Baschi(บาชิ)
- ลดสิว และรอยดำบนใบหน้า
- ช่วยทำให้หน้าขาวใส เนียน
- ลดความหมองคล้ำบนในหน้า
- ลดริ้วรอยและแผลเป็นบนใบหน้าให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด -
หลังการใช้ จะเริ่มเห็นผลภายใน 7 วัน
ข้อแนะนำ ลำหรับผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์กันแดด
- ผลิตภัณฑ์กันแดดชนิดครีม ควรที่จะใช้กันแดดที่ปนชนิดครีมลงทาก่อน แล้วตามด้วยคีรมบาชิตัว Day Cream (เดย์ครีม) เพราะจะทำให้เกลี่ยครีมบาชิตัว Day Cream (เดย์ครีม) ทาได้ง่ายยิ่งขึ้น เกลี่ยเนื้อครีมให้ทั่วใบหน้า ลงมาถึงใต้คาง เพื่อทำให้หน้าขาวใสได้อย่างทั่วถึง

- ผลิตภัณฑ์กันแดดชนิดโลชัน/สูตรน้ำ ควรทาครีมBASCHIบาชิตัว Day Cream (เดย์ครีม) ลงก่อนเเล้วดามต้วยกันแดดชนิดโลชั่น/สูตรน้ำ ตามทีหลัง เกลี่ยเนื้อครีมบาชิให้ทั่วใบหน้า ลงมาถึงใต้คาง เพื่อทำให้หน้าขาวใสได้อย่างทั่วถึง

สำหรับผู้ที่ใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ / ผู้ที่ไม่ได้ใช้ครีมตัวใดเลย
1. สำหรับผู้ที่ใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ ควรทามอยเจอร์ไรเซอร์ลงก่อน แล้วตามด้วยครีมบาชิตัว Day Crean (เดย์ครีม) ควรเกลี่ยเนื้อครีมบาชิให้ทั่วใบหน้า ลงมาถึงใต้คาง เพื่อทำให้หน้าขาวใสได้อย่างทั่วถึง

2. ผู้ที่ไม่ได้ใช้ครีมตัวใดเลย ล้างหน้าให้สะอาด แล้วทาด้วยครีมบาชิดัว Day Cream (เดย์ครีม) ได้เลย แต่จะเกลี่ยเนื้อครีมยากกว่าผู้ที่ใช้กันแดดและมอยเจอร์ไรเซอร์ แต่เมื่อใช้ไปปนานๆ จะเริ่มชินกับการใช้ครีมตัวนี้

ข้อแนะนำ
- ถ้ามีอาการแสบ ควรลงกันแดดหรือมอยเจอร์ไรเซอร์ก่อน แล้วแต่สภาพผิวของแต่ละคน
- สามารถทาแป้งพัฟ แป้งเด็ก หรือไม่ทาแป้งใดเลยก็ได้ หลังจากทาครีมบาชิตัว Day Cream (เดย์ครีม)
- ข้อห้ามเด็ดขาดในการใช้ครีมบาชิ ไม่ควรใข้ครีมของหมอ/คลีนิกใด ๆ ทั้งลิ้นควบคู่กับการใว้ครีม บาชิเพราะจะทำให้เป็นผื่น แพ้ได้ควรใช้ครีมบาชิอย่างเตียวแต่ใช้ควบคู่กันแดดและ
มอยเจอร์ไรเซอร์ได้เเต่ครีมกันแดดและมอยเจอร์ไรเซอร์ไม่ควรเป็นครีมของหมอ/คลินิกใดๆ
- ถ้าใข้ครีมของหมอ/คลินิกใด ๆ อยู่ ควรงดประมาณ 1 อาทิตย์ก่อนที่จะใช้ครีมบาชิ BASCHI
- ถ้าต้องออกแดดตลอดทั้งวัน เจอแสงแดดมาก ๆ ควรทาครีมกันเเดดด้วย **
ครีมกลางคืนจะหมดไวกว่าครีมกลางวัน ประมาณ 1 เท่าตัวนะค่ะ ** ครีมกลางวันควรใช้ควบคุ่ไปกับครีมกันแดดเพื่อประสิทธิภาพการป้องกันUVที่ดีขึ้น
** การใช้ควรใช้ควบคู่กันทั้งครีมสำหรับเวลากลางวัน และครีมสำหรับเวลากลางคืน **
** ครีมบาชิกลางวันควรใช้ควบคู่กับครีมกันแดด เพื่อผลในการป้องกัน UV ที่ดีขึ้น **


ราคาพิเศษสุด ซื้อ 1 ชิ้น 500 บาท
ซื้อ 2 ชิ้น (day+night) 950 บาท เท่านั้น

ชมสินค้าอื่นของทางร้าน http//www.thaishopnow.com

ข้อมูล การชำระเงิน
โอนผ่านธนาคารที่สะดวก
ธนาคารกรุงเทพ จำกัด เลขบัญชี 537-0-28646-9
ธนาคารกสิกรไทย เลขบัญชี 455-2-02563-1
ธนาคารกรุงไทย เลขบัญชี 539-1-69358-6
ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
การรับ ส่งสินค้ารูปแบบอื่นๆ

   ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
ชื่อผู้ถาม : *
เบอร์โทรศัพท์ ผู้ถาม : *
อีเมล์ ผู้ถาม : *
หัวข้อ : *
ข้อความ : *
โค้ด :    เปลี่ยนภาพ
ยืนยันโค้ด : *

ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , ลงประกาศฟรี , ประกาศฟรี , เว็บขายของ , ขายของออนไลน์ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , ข่าวเศรษฐกิจ , ผู้หญิง , สุขภาพ , มือถือ , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์
© Copyright 2021 http://2nodq0wmh0i2p7f.plazathai.com All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537  |  ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการเว็บไซต์